TỔNG QUAN VỀ ĐẠI PHÚC JSC

Đại Phúc JSC chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp Ching Hai chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài thương hiệu Chinghai chúng tôi còn là đại lý chính thức của những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực quạt điện, thông gió công nghiệp, làm mát nhà xưởng. Điển hình như Công ty Tân Hoàn Cầu với các dòng quạt đứng, quạt treo công nghiệp, quạt thông gió nhà xưởng. Thương hiệu KDK đến từ nhật bản cho chất lượng tốt nhất về dòng quạt hút không khí gia đình, quạt gắn trần các loại hợp cách với không gian sống hiện đại. Hoặc những thương hiệu khác như Panasonic, Mitsubishi, Asia…

Khi bạn cần mua quạt điện chất lượng, những thương hiệu chuyên về quạt Supperlife, Deton, Sofnet, Gale… là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt hút công suất lớn. Máy làm mát bằng hơi nước Daikio, icool, Comet, Fushini… làm cho không gian sống của bạn tràn ngập không khí mát mẻ tạo hiệu quả cao trong công việc.

Đại Phúc JSC đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm đến khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Hệ thống iquatcongnghiep.vn (bao gồm website quatchinghai.net) và một số website khác được nhiều khách hàng thường xuyên ghé thăm và tin tưởng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua. Đội ngũ nhân viên, ban điều hành công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Đại Phúc chúng tôi luôn hướng tới khách hàng của mình, luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng mua sắm dễ dàng, an toàn, tiết kiệm hơn. Với những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mới, chiết khấu cao cho khách hàng cũ, khách đặt hàng với số lượng lớn xin vui lòng truy cập website iquatcongnghiep.vn hoặc gọi vào tổng đài hotline 1900.633.307 để xem thông tin chi tiết.